KẾ HOẠCH Đảm bảo công tác an ninh trật tự trường học

Lượt xem: Lượt tải:

Thông tin Nội dung
Số ký hiệu 02/KH-DTNT
Ngày ban hành 08/09/2018
Loại văn bản Kế hoạch,
Trích yếu KẾ HOẠCH Đảm bảo công tác an ninh trật tự trường học ______________ I. Mục đích, yêu cầu: 1. Xây dựng “Trường học an toàn về an ninh trật tự” nhằm tạo ra môi trường an toàn, đảm bảo các hoạt động bình thường về dạy và học tại các trường học, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. 2. Tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh; huy động sự phối hợp, giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc giáo dục và bảo vệ thế hệ trẻ. 3. Nâng cao hơn nữa chất lượng việc tự quản, tự phòng ngừa, tự bảo vệ của giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh. 4. Củng cố mối quan hệ giữa nhà trường, Công an phường An Lạc và các ban, ngành, đoàn thể trong xây dựng “Trường học an toàn về ANTT” và thực hiện nhiệm vụ, giải pháp đấu tranh, phòng ngừa hoạt động vi phạm pháp luật trong học sinh trên địa bàn. 5. Xác định trách nhiệm giáo dục, phòng ngừa những vi phạm là chính; xây dựng môi trường giáo dục rộng khắp đến tận gia đình là biện pháp cơ bản.
Xem văn bản Xem Online